Chi Pu – sao nấu ăn ngon của showbiz Việtăn ngon!
Nếu bạn nghĩ rằng những Hot girl như Chi Pu chẳng bao giờ biết đến việc vào bếp thì chắc chắn là bạn đã nhầm rồi đấy, Chi Pu không những biết nấu ăn mà còn nấu rất ngon nữa!

Những món Chi Pu ăn thường ngày được chia sẻ một cách rất giản dị trên trang mạng xã hội. Tuy rằng quỹ thời gian của Chi Pu khá hạn hẹp vì bận rộn nhiều công việc như đóng phim, chụp hình, quay quảng cáo… nhưng Chi vẫn thích được tự tay vào bếp.

 
alt
 
Với công việc bận rộn, bữa trưa của hot girl có thể chỉ là trứng rán và sandwich đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng để làm việc hiệu quả.
 
alt
 
Thịt kho trứng không cầu kì cũng là bữa ăn vội vàng nhưng đủ để “cứu rỗi” cuộc đời của Chi Pu như cô chia sẻ. Bởi sau đó cô còn tiếp tục phải đi quay phim buổi đêm 2 ca nữa. Với vai trò mới là diễn viên, Chi Pu đã chịu nhiều vất vả hơn nhưng đổi lại cũng gặt hái được nhiều thành công hơn. Mới đây, Chi Pu được đề cử giải Mai Vàng cho hạng mục nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình. Đó quả thực là một thành quả đáng ghi nhận cho những nỗ lực của Chi Pu.
 
alt

Món lẩu cá hồi được Chi Pu quảng cáo cho bạn bè rất nhiều. Cô còn nói đùa rằng là món “gia truyền” bởi ai tới nhà cũng đều được thưởng thức món ăn trông cực kì hấp dẫn này!
 
alt

Canh khổ qua nấu sườn – món ăn kỉ niệm của Chi Pu và người bà thân yêu đã mất. Ngoài ra, Chi còn chia sẻ thêm rất nhiều món ăn gắn liền với người bà của mình: nem cuốn, sườn xào chua ngọt, trứng cốm, bún thang,… Những món ăn Hà Nội chứa chan tình cảm của người bà luôn khiến Chi xúc động khi nhớ về.
 
alt
 
Bánh gối pateso cũng là mà Chi Pu chia sẻ rằng: “Món truyền thống của bà – giờ con cháu nối dõi” .
 
alt

Món canh sấu luôn gợi nhắc Chi Pu nhớ về quê hương Hà Nội của mình khi phải phát triển sự nghiệp ở miền Nam.
 
alt
 
Ngoài ra, dù đã bước qua tuổi teen nhưng Chi Pu vẫn luôn là fan của các món ăn vặt như bánh rán và khô bò.
 
alt
 
Vào dịp lễ Valentine, Chi còn tự tay trang trí nhà cửa và vào bếp nấu cho cả gia đình một bữa ăn thịnh soạn nhưng vẫn rất giản dị.

Những món Chi nấu, Chi ăn đều rất đơn giản nhưng chúng đều mang những kỉ niệm đẹp và là cả một tình yêu thương đặc biệt trong căn bếp. Ngược lại với vẻ bề ngoài năng động và nghịch ngợm thường thấy của Chi Pu, hot girl sống nội tâm và tình cảm.