Những bữa ăn giản dị đến khó tin của người đẹp Việt
Dù đã là những người nổi tiếng nhưng nhiều sao Việt vẫn ăn những món ăn vô cùng giản dị để giữ cân hay đơn giản vì yêu thích.

 
alt
Bữa ăn chỉ gồm rau củ và nước ép trái cây của Hoa hậu Phạm Hương, do chuẩn dự đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 nên Phạm Hương phải ăn kiêng theo một chế độ nghiêm ngặt. Hình ảnh bữa cơm quá giản dị khiến người hâm mộ của cô không khỏi xót xa.


alt
Hồ Ngọc Hà cũng chỉ ăn vô cùng đơn giản để giữ dáng và vì quá bận rộn.


alt
Quá khứ nghèo khó khiến tuổi thơ của Ngọc Trinh luôn gắn liền với những món ăn đạm bạc như cá khô, thịt chuột. Đến giờ, khi đã trở thành "nữ hoàng nội y" với xe sang, tiền tỉ, Ngọc Trinh vẫn không từ bỏ thói quen ăn uống này. Những hình ảnh về bữa cơm cùng vài món rau, cá đơn giản được cô chia sẻ thường xuyên trên mạng xã hội.


alt
Hoa hậu Kỳ Duyên ăn cơm bình dân cùng bạn tại một quán vỉa hè. Trông cô vẫn rất vui vẻ khi dùng bữa với những món ăn giản dị.


alt
Hoa hậu Đặng Thu Thảo không ngại ngồi xổm ở vỉa hè để thưởng thức món ăn yêu thích.


alt
Mai Phương Thúy giản dị khi cô đi ăn món bún đậu khoái khẩu.


alt
Hoa hậu Ngọc Hân và bữa cơm đầy ắp tiếng cười bên gia đình nhỏ.


alt
Người mẫu Thúy Hạnh, siêu mẫu Hà Anh, MC Thùy Minh trong một bữa ăn gọn nhẹ phía sau hậu trường.


alt
Trúc Diễm sau khi lập gia đình có vẻ tăng cân rất nhiều, lí do có lẽ do cô thường xuyên vào bếp để chuẩn bị cho những bữa ăn gia đình như thế này.


alt
Tăng Thanh Hà với bữa cơm chỉ gồm 3 món thịt - rau - cà đơn giản.


alt
Thu Minh trong thời gian mang bầu vẫn chăm chỉ vào bếp chuẩn bị cơm. Cô chuẩn bị những món ăn truyền thống của Việt Nam như thịt kho, bánh chưng, rau muống xào...


alt
Hòa Minzy vô tư trò chuyện cùng bác bán hàng khi ăn món vỉa hè.


alt
Bảo Trâm tự tay chuẩn bị bữa cơm toàn món ăn kiêng cho mình.