Văn Mai Hương tự tay làm bánh trung thu tặng người nghèo
Văn Mai Hương là một trong số nghệ sĩ trẻ hường xuyên làm công việc từ thiện một cách thầm lặng. Dịp trung thu năm nay, cô ca sĩ trẻ có trái tim nhân hậu này đã cùng với Trang Trần và diễn viên Ngọc Thanh Tâm tự tay mua nguyên liệu và làm bánh trung thu gửi tặng người nghèo trên đường phố Sài Gòn.

 
alt

Ca sĩ trẻ có trái tim nhân hậu Văn Mai Hương

Địa điểm họ cùng tham gia làm bánh là bếp cơm từ thiện chùa Giác Nguyên, do sư thầy Thích Minh Phú chủ trì và Trang Trần là một trong những thành viên tích cực nhất trong việc vận động quyên góp và tham gia nấu cơm hàng tuần. Mùa trung thu năm nay, bếp ăn này đã làm khoảng hơn 10 ngàn chiếc bánh trung thu tặng cho các trung tâm trẻ mồ côi, các đường phố và bệnh viện.

Cùng với sự chỉ dẫn của Trang Trần, ca sĩ Văn Mai Hương và Ngọc Thanh Tâm đã tự tay đi chợ, mua nguyên liệu và vào bếp làm bánh. Văn Mai Hương để mặt mộc và ăn mặc giản dị, luôn tươi cười hớn hở với công việc thiện nguyện thú vị và ý nghĩa này, thậm chí gương mặt cô còn nhem nhuốc bột bánh. Văn Mai Hương chia sẻ rằng, với một ca sĩ trẻ như cô, việc chung tay giúp những mảnh đời kém may mắn, không chỉ là lòng thành, mà còn là trách nhiệm: "Chúng ta có thể sống trong những nơi sang trọng và ăn những món đắt tiền, điều này không nên so sánh, nhưng chúng ta hãy cố gắng chung tay, để những số phận kém may mắn ngoài kia có được những no lành của đời thường. Tôi muốn góp sức nhỏ bé của mình cho mọi người cùng có một mùa trung thu ấm áp".

Mời các bạn cùng ngắm một số bức ảnh ghi lại việc làm ý nghĩa của cô ca sĩ "Nếu như anh đến" trong dịp Trung thu Giáp Ngọ năm nay.

 
altaltaltalt

Văn Mai Hương ăn mặc giản dị và để mặt mộc tham gia làm bánh dành tặng người nghèo


alt

Ít ai biết Văn Mai Hương là ca sĩ hay làm từ thiện một cách lặng lẽ


altaltaltalt

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng tham gia làm bánh cùng Văn Mai Hương


Vi Vi
Nguồn ảnh: Zing


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: