Quán thịt xiên nướng Học viện Ngoại giao nổi tiếng vì đội ngũ nhân viên cực đẹp trai PDF. In Email
Quán thịt xiên nướng này nằm ở ngõ 69 đường Chùa Láng, là địa chỉ quen thuộc của sinh viên Học viện Ngoại giao và Đại học Ngoại Thương. Quán nổi tiếng không chỉ nhờ ông chủ và đội ngũ nhân viên cực đẹp trai, mà còn nhờ chất lượng thịt nướng cực ngon cùng mức giá rất dễ chịu với túi tiền sinh viên nữa nhé.

Chủ quán là bạn Lê Hoàng Đức, một chàng trai sinh năm 1990, trẻ trung, đẹp trai. Đức đã mở quán thịt xiên gần HV Ngoại giao được một năm rưỡi. Ngoài ra anh chàng còn làm thêm một vài công việc kinh doanh khác. Quán ăn của Hoàng Đức chỉ bán khoảng 2-3 tiếng vào các buổi chiều. Đồ của quán được nhiều bạn trẻ, sinh viên đánh giá là hấp dẫn, sạch sẽ và có giá vừa phải. Chính những điều này đã khiến quán ăn của Hoàng Đức trở thành một tụ điểm ăn vặt, "lê la" mỗi buổi chiều của sinh viên, học sinh, các bạn trẻ ở gần khu vực phố Chùa Láng.

Điều đặc biệt, chủ quán và nhân viên của quán ăn này đều là nam giới, và họ là bạn bè quen biết nhau đã lâu, cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ công việc để tạo nên một quán ăn giản dị nhưng rất thú vị. Xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh đơn giản, chàng trai 9X Hoàng Đức đang là một ông chủ được đặt biệt danh "hot boy" luôn muốn hướng tới sự chu đáo, nhiệt tình và tạo dấu ấn về quán vỉa hè cho những vị khách trẻ. Quán đông khách đến mức nhiều hôm bán hết hàng chỉ sau 2 tiếng mở cửa buổi chiều. Quán còn được biết đến với cái tên Thịt xiên Hotboy, bởi anh chủ quán cực đẹp trai và thân thiện.

Mặc dù đây chỉ là quán vỉa hè, nhưng lại có cách làm và thái độ phục vụ khá chuyên nghiệp và độc đáo. Không cần bàn ghế cầu kỳ, khách đến với quán ăn của Hoàng Đức chỉ cần ngồi men theo lối vào con ngõ nhỏ. Quầy thịt nước được đặt ở một đầu và có các nam nhân viên vui tính, "đon đả" phục vụ khách nhiệt tình. Hoàng Đức còn sáng tạo, để các nhân viên ăn mặc theo phong cách dân dã như trong phim "Tình người duyên ma" nổi tiếng. Nhiều khách đến quán để chỉ để “xem mặt” ông chủ, song họ luôn quay lại không chỉ vì ấn tượng với xiên thịt đầy đặn, tẩm ướp ngon, vừa ăn mà còn vì sự chu đáo của anh chủ và nhân viên.

Mời các bạn "chiêm ngưỡng" một số hình ảnh của "quán thịt xiên nướng Hotboy" này, và nếu có dịp hãy đến với quán để ủng hộ các anh chàng cực dễ thương này nhé!

 
altalt

Hoàng Đức- chàng chủ quán dễ thương


altalt
Cùng đội ngũ nhân viên đẹp trai, nhiệt tình


alt

Không cần bàn ghế cầu kỳ, khách đến với quán ăn của Hoàng Đức chỉ cần ngồi men theo lối vào con ngõ nhỏ

alt

alt

Quán luôn luôn đông khách

 

Thu Hằng
Nguồn ảnh: Internet