Uống bia miễn phí tại LID Beer Garden PDF. In Email
Tặng 33 tháp bia tươi tại bàn cho thực khách đến mừng khai trương LID Beer Garden. Chương trình áp dụng đến hết 15/10/2015 tại 213F Nguyễn Văn Cừ.


LID Beer Garden hiện đang là nhân tố mới hấp dẫn trong hàng loạt điểm giải trí của đêm Sài thành. Với thiết kế độc đáo trần nhà mở mát mẻ, tone chủ đạo là nâu vàng ấm áp cùng bức tường dây leo cách điệu màu xanh lá, làm quý khách hàng tạm quên đi cái oi bức ngột ngạt của tiết trời Sài Gòn. Đặc biệt, LID mang lại ấn tượng mãnh mẽ với không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại với bàn bàn ghế gỗ, quầy bar gỗ, logo quán từ vỏ chai ghép thành.
 

alt
LID Beer Garden có thiết kế độc đáo


Mở cửa đón khách sớm từ 16h hàng ngày, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng món ăn với thực đơn đa dạng đậm phong cách Á Đông: Việt, Nhật, Trung, Hàn... được bài trí vô cùng thẩm mỹ.

 Ngoài ra, đến với LID Beer Garden quý khách sẽ được thường thức những tiết tấu sôi động của những bản nhạc EDM mới nhất dưới bàn tay điêu luyện của những nữ DJ nóng bỏng: DJ Nhung Babie (Top 3 Miss DJ), DJ Vicky Na, DJ Anh Thư, DJ Nhi Lâm Soda, DJ Cobo ...
 

alt
LID Beer Garden thu hút rất nhiều các bạn trẻ Sài thành

Đặc biệt, trong tháng khai trương, tất cả khách hàng khi đến với LID Beer Garden đều được ưu đãi uống bia miễn phí cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
 
LID Beer Garden
213F Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5
Hotline: (08) 66852 555 – 094 664 5588
(Theo khám phá)