Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày PDF. In Email
Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày là cuộc thi để các bạn trẻ đang theo học chuyên ngành liên quan tới chế biến món ăn và yêu thích nấu ăn thể hiện tài năng sáng tạo của mình trong ẩm thực và xuất hiện trên chương trình Món ngon mỗi ngày trong vai trò những đầu bếp tài năng trẻ.

Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi Ngày” do trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, trường Cao đẳng nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức với hỗ trợ truyền thông từ chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày.

alt
Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày là cuộc thi ý nghĩa dành cho sinh viên nghiệp vụ và yêu thích ẩm thực

Tham gia cuộc thi, tất cả các thí sinh tham gia vòng thi cấp trường sẽ đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Đặc biệt, những thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi cấp trường sẽ đại diện cho các trường tham gia vòng huấn luyện & ghi hình cùng chương trình Món Ngon Mỗi Ngày. Các bạn sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày trong vai trò những đầu bếp trẻ tài năng . Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại TP.HCM và sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ kinh phí.
Thời gian cuộc thi:
•         Đăng ký dự thi: Từ 30/7 đến 19/8/2015
•         Vòng 1 & 2 tại trường: Từ 27/8 đến 29/8/2015
•         Vòng huấn luyện & ghi hình tại TP.HCM: Từ 20/9 đến 23/9/2015
•         Vòng chung kết tại TP.HCM: 12/10/2015Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: