Chả tôm Tây Sơn khuyến mãi 20% PDF. In Email
Tuy mới xuất hiện trên bản đồ ẩm thực của giới trẻ Hà thành trong thời gian gần đây nhưng nhà hàng Chả tôm 20 Tây Sơn đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đầy thú vị cho giới trẻ sành ăn. Quán chuyên các món về tôm, bún thịt quay, bún thịt nướng theo phong cách độc đáo, khác biệt và lạ miệng, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Kể từ ngày 29/10, Chả Tôm 20 có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho mọi khách hàng.
 
alt

Với không gian 3 tầng rộng rãi, bàn ghế gỗ thân thiện với môi trường, những bức tranh tường sinh động, Quán chả tôm 20 là địa chỉ ruột cho dân văn phòng và các bạn trẻ. Bước chân vào quán, bạn như được tạm xa những lo toan mỏi mệt của cuộc sống thường nhật để hòa cùng không khí bữa tiệc vui vẻ, sôi động.
 
alt

Nhà hàng Chả Tôm 20 được bài trí theo phong cách dễ thương, xinh xắn với những gam màu nổi bật, ấn tượng. Không chỉ thưởng thức những món ăn ngon, nhà hàng còn có không gian rộng rãi để bạn có thể thỏa sức pose hình thật xinh cùng gia đình, bạn bè.

Kể từ ngày 29/10, Chả Tôm 20 có chương trình khuyến mại đặc biệt với 02 Loại Combo cho 02 người và cho 04 người, tiết kiệm tới 20%.

Crazy Combo cho hẹn hò 2 người tiết kiệm đến 15% bao gồm:
- 1 chả tôm
- 2 bún thịt nướng
- 2 nước ép hoa quả
 
alt

Crazy Combo dành cho 4 người tiết kiệm đến 20% bao gồm:
- 1 cháo ếch Singapo lớn (4 người ăn no)
- 2 chả tôm
- 4 nước ép hoa quả
 
alt

Điều kiện và thời gian áp dụng:
- Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Không áp dụng cho mang về

Thông tin cho bạn:
Chả tôm 20: Số 20 - ngõ 178 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
Hotline: 01682.886.886.

Thu Thủy