KFC khuyến mãi " Hôm nay thứ mấy" PDF. In Email
KFC khuyến mãi "hôm nay thứ mấy" trong thời gian thàng 6/2014 và nhận được sự yêu thích hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Trong tháng 10, chương trình KFC khuyến mãi “Hôm Nay Thứ Mấy” đã trở lại với phiên bản 2 giá cực sốc, ăn cực ngon với cơ cấu khuyến mại cực kỳ độc đáo và hấp dẫn: Menu đồng giá theo ngày CỰC SỐC. Menu lần này đảm bảo sẽ hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn theo tiêu chí “càng ăn càng ngon càng rẻ”.
 
alt

Theo chương trình khuyến mãi của KFC, các menu sẽ đồng giá theo ngày cực kì đặc biệt:

Thứ 2: Menu đồng giá 20k
Thứ 3: Menu đồng giá 30k
Thứ 4: Menu đồng giá 40k
Thứ 5: Menu đồng giá 50k
Thứ 6: Menu đồng giá 60k
 
Thứ 2, các bạn sẽ tha hồ tận hưởng những món ăn như: 1 Miếng Gà Rán, 1 Khoai Tây Lắc + 1 Pepsi vừa, 1 Burger Ocean + 1 Pepsi vừa hay 3 Thanh Cá. Những món này đều có giá 20k thôi nhé!
 
alt
 
Thứ 3, các bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn kết hợp giữa cơm truyền thống Việt Nam với Gà Quay Tiêu/Gà Quay hay Gà Rán với 11 loại hương vị và thảo mộc đặc trưng của KFC: 1 Cơm Phi-lê Gà Quay Tiêu/Gà Quay Flava, 1 Cơm Gà Truyền Thống. Ngoài ra, các mems cũng có thể lựa chọn 1 Burger Tôm + 1 Pepsi vừa hay 4 bánh Trứng cực khoái khẩu. Tất nhiên những món này đều đồng giá 30k vào thứ 3!
 
alt
 

Còn thứ 4 sẽ là ngày dành cho các loại Burger cực ngon của KFC: 1 Burger Zinger + 1 Pepsi vừa, 1 Burger Tôm + 1 Burger Ocean, 1 Burger Gà Quay + 1 Pepsi vừa. Ngoài ra, có thể “đổi gió” bằng 3 miếng cánh gà giòn cay + 1 Pepsi vừa cực hấp dẫn. Giá cho những lựa chọn của ngày thứ 4 chỉ có 40k thôi!
 
alt
 
Thứ 5, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hoành tráng hơn của KFC là: 1 Gà Quay Tiêu, 1 Gà Quay Giấy Bạc, hoặc 1 Burger Tôm, 1 Burger Zinger + Burger Ocean. Phần ăn nào cũng hấp dẫn mà giá quá hời luôn nhé, chỉ 50k.
 
alt
 
Thứ 6, các bạn sẽ tha hồ “đánh chén” thực đơn hoành tráng với 1 Burger Zinger + 1 Burger Tôm, 1 Gà Viên vừa + 1 Burger Tôm, 1 Burger Zinger + 1 miếng gà, 3 Miếng Gà Giòn Cay + 1 Miếng Gà. Các phần ăn đều đồng giá 60k.
 
 alt

Chương trình đang áp dụng tại tất cả cửa hàng KFC trên toàn quốc. Không áp dụng cho Giao hàng tận nơi, đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng, thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác. Những ai là Fan của KFC thì hãy nhanh chân đến với KFC và tận hưởng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này nào!

Thu Minh
Theo KFC Việt Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: