Starbucks Coffee khuyến mãi giảm giá 50% bánh ngọt PDF. In Email
Starbucks là thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới, và đã gia nhập thị trường Việt Nam hơn 1 năm nay. Trong tháng 9, Starbucks triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 50% bánh ngọt dành cho khách hàng tại Hà Nội.

Starbucks là  thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới. Cho tới nay, hãng đã có 17.800 quán ở 49 quốc gia, bao gồm 11.068 quán ở Hoa Kỳ, gần 1.000 ở Canada và hơn 800 ở Nhật Bản. Hãng cà phê số một thế giới khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP HCM vào ngày 1/2/2013. Cho đến nay, Starbucks đã có thêm nhiều cửa hàng ở Việt Nam, tạo được thiện cảm cho những người nghiền cafe.

Trong tháng 9, Starbucks triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tại Hà Nội. Theo đó, khách hàng giữ hóa đơn buổi sáng (trước 11h), quay lại buổi chiều cho một ly cà phê thứ hai, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 50% dành cho bánh ngọt (từ 15h đến 18h)
Chương trình áp dụng từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/9, và áp dụng tại 3 nhà hàng Starbuck Coffee tại Hà Nội là Starbuck Coffee Hàng Bài, Starbuck Coffee Bà Triệu và Starbuck Coffee Lý Thái Tổ.

alt

alt

alt

Thu Trang
Theo Internet


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: