THƯ CHÚC TẾT GỬI TỚI BẠN ĐỌC NHÂN DỊP NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016 PDF. In Email
Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Tòa soạn Tạp chí món ngon xin trân trọng gửi tới Quý cơ quan và bạn đọc gần xa lời chúc mừng xuân mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Trong năm 2015, Tòa soạn Tạp chí món ngon cung cấp những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới. Với các chuyên mục phong phú, Tạp chí món ngon giúp cho các bà nội trợ nói riêng và những người nói chung có thể tự tay làm những món ăn ngon đồng thời hiểu hơn về văn hóa ẩm thực qua các chuyên mục như Cẩm nang, Món ngon, Đồ uống, Dinh dưỡng….

 
alt
 
Đạt được kết quả trên là nhờ sự hợp tác, giúp đỡ, chia sẻ của Quý cơ quan và bạn đọc trong nước, cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi tự hào và chân thành gửi lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp to lớn ấy!

Để đáp lại tấm thịnh tình này, bước sang năm Bính Thân 2016, Tạp chí món ngon cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa nội dung thông tin để đưa Tòa soạn xứng đáng là diễn đàn cho các bà nội trợ, những người yêu nấu ăn và thích tìm hiểu về văn hóa ẩm thực.

Khép lại năm cũ, chào đón năm Bính Thân 2016, một lần nữa, Tòa soạn Tạp chí món ngon trân trọng gửi tới Quý cơ quan và bạn đọc một năm mới thành công, hạnh phúc!

Trân trọng!