Mách bạn địa chỉ quán ăn tối ngon ở Đà Nẵng PDF. In Email
Sau Tết rất nhiều bạn thích thú đi du lịch Đà Nẵng. Nếu đến đây thì các bạn đừng bỏ lỡ những địa chỉ quán ăn tối ngon ở Đà Nẵng nhé!

Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang là thương hiệu nổi tiếng của Đà Nẵng. Có hai loại hủ tiếu là hủ tiếu khô và hủ tiếu nước. Hủ tiếu Đà Nẵng thường được trùng với nước đang sôi. Bạn ăn một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị hủ tiếu rất riêng của Đà Nẵng.
Địa chỉ cho bạn đó là 172 Trần Phú nhé!
 
alt
 
Bún bò

Nước bún ngon, thơm, ngọt, đậm đà với hương vị rất đặc biệt, bạn ăn kèm với bánh mì thì khỏi phải nói, hương vị ngon tuyệt vời và không có gì có thể chê được. Nếu muốn thưởng thức món bún bò ngon đúng điệu thì bạn hãy ghé qua quán Diệu Nghi nằm ở khúc đường Nguyễn Văn Linh và Lê Đình Lý (Hàm Nghi nối dài). Quàn bún nằm trong đường nhỏ tại số 17 Trần Tống, gần ngã tư Nguyễn Gia Thiều.
 
alt
 
Cháo vịt

 Ở Đà Nẵng, có nhiều quán cháo Vịt rất ngon, khi nào đến đây cũng đông nghịt người. Bát cháo Vịt đặc sánh được nấu bằng gạo nếp pha lẫn với đậu xanh và gạo tẻ. “Nhân” của bát cháo là gan, mề, tiết, lòng, thịt vịt được xào lăn, tỏa mùi thơm ngào ngạt. Thịt Vịt mềm, thơm nứt khi ăn với mắm gừng tạo nên một vị ngon đậm đà khó cưỡng.

 
alt
 
Một số địa chỉ cháo vịt khác bạn có thể tham khảo:

Cháo vịt bà Lang 80/6 Phan Thanh
Quán cháo Vịt 48 – 50 Trưng Nữ Vương.
Cháo Vịt An Thủy 41 Lê Đình Lý.

Bánh cuốn

Bánh cuốn là món ăn mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Bánh cuốn lô 12 Ngô Gia Tự có nhiều thịt, mộc nhĩ trong nhân nhiều hơn các quán khác và có thêm nấm hương thái nhỏ.
 
alt
 
Bò Né Quốc Minh

Địa chỉ: 28 Phan Đình Tùng
Quán đông nhưng phục vụ nhanh và chu đáo, có chú phục vụ rất tội và nhiệt tình. Ngồi ngoài vỉa hè phía trước đối diện bếp trong quán nên không khí thoáng, mát! Bàn ghế sạch sẽ, phụ tùng ăn uống đầy đủ. Thịt bò mềm, thơm mùi bơ phảng phất, xíu mại ngon cực kì. Giá 1 phần là 55.000đ. Giá cao nhưng cực kì chất lượng.
 
alt