Đi tìm các quán ẩm thực giá rẻ ở chùa Láng PDF. In Email
Là nơi tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng nên khu vực chùa Láng cũng có khá nhiều địa chỉ ẩm thực giá sinh viên. Hãy cùng Tạp chí món ngon tìm hiểu một vài địa chỉ ẩm thực giá rẻ ở đây nhé!

1.Bánh taco, 108 Chùa Láng, Đống Đa

Bánh Taco ở đây ăn khá ngon và rẻ, chủ quán thì nhiệt tình, dễ tính, 25k/một suất ta coo hấp dẫn với vỏ thơm, ngon, nhân bên trong đầy đặn lại được kèm cả coca free nữa với mức giá đấy thì khó ai có thể từ chối dư vị món bánh hấp dẫn này sau khi đến đây thưởng thức lần đầu.
 
alt
 
2.Cháo sườn, 127 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa

Cháo nấu theo kiểu sền sệt siêu mịn giống hồi bé hay được mẹ nấu cho ăn, mỗi lần đến đây ăn lại nhớ về “tuổi thơ dữ dội”. Cháo được nêm vị đậm đà vừa đủ thơm mùi thịt, thỉnh thoảng ăn được miến thịt sườn to với sụn giòn rụm. Bát cháo đầy thêm một ít ruốc với quẩy nữa thì quá chuẩn, tiếc là quán chỉ bán sáng.

 
alt
 
3.Nem chua rán, số 215 Chùa Láng, Đống Đa

Nem chua rán sinh viên ở đây to bự, to gấp đôi các chỗ bán nem chua bình thường mà cũng chỉ có 5k/cái, ngoài ra ở đây còn có cả ốc, ngao, sò các kiểu, lại thêm hàng chè bên cạnh nên hình thành một tụ điểm ăn uống của sinh viên với toàn món ăn vặt giá rẻ.

 
alt
 
4.Trà hoa quả, 32 Chùa Láng, Đống Đa

Đặc điểm chung của chuỗi The Coffee Inn là phần trang trí bắt mắt với màu xanh da trời bắt mắt đặc trưng của quán dù ở bất kì đâu. Đồ uống của quán khá đa dạng, tuy nhiên chất lượng cũng ở mức trung bình thôi được cái là giá khá rẻ, phục vụ lịch sự, không phải chờ lâu mà địa điểm quán dễ tìm nữa.

 
alt
 
5.Bánh mì thịt xiên, số 69 Chùa Láng, Đống Đa

Đối với món bánh mì thịt xiên nướng này hầu như đi đâu cũng có một địa điểm nổi tiếng của riêng khu đó, khu Chùa Láng cũng vậy, quán bánh mì thịt xiên ở đây có anh chủ quán vừa vui tính vừa “đẹp trai” nữa, ngoài bánh mì kẹp hai xiên nướng bây giờ còn có thế cả trà đá uống kèm miễn phí nữa.

 
alt