Hồng Trà sủi bọt - Phan Chu Trinh PDF. In Email
Buổi tối mấy đứa con gái rủ nhau lên Bờ Hồ ngắm nghía. Vẫn là lối hẹn hò của con gái. Xong tiết mục mua sắm là kiếm chỗ buôn chuyện.

Tìm một quán dân dã, thoáng đãng, cả bọn thẳng tiến đường Phan Chu Trinh và dừng lại ở quán Hồng Trà sửu bọt. Với dân  9X thì quán khá quen thuộc. Tuy nhiên đối với dân 8X đời cuối như mình thì còn hơi xa lạ.

“Hồng Trà sủi bọt thì nhiều quán có món này lắm. Nhưng mà ngon nhất nhá, lâu đời nhất nhá thì chỉ có ở số 8 Phan Chu Trinh thoai” - tiếng cô em  (dân 9 X chính hiệu) “sành sỏi” phán trong điện thoại khi mình nhờ nó “tư vấn”.

alt 
Nguồn Ảnh: my.opera.com

Nói tới hồng trà có thể nhiều người sẽ nghĩ tới ngay tới Trà sữa Trân châu Đài Loan. Về hình thức thì  nó cũng như vậy, cũng trong cốc nhựa, cũng ống hút to để hút trân châu. Nhưng hương vị thì hoàn toàn khác biệt. Hồng Trà có vị trà xanh rất thơm hòa quyện cùng mùi nho, dâu, chocolate, anh đào, bạc hà, long nhãn sầu riêng... đủ loại trên đời và đảm bảo là loại nào cũng đáng để thử.

alt
Nguồn ảnh: www.tin247.com

Tất cả có 20 loại Hồng Trà. Giá cũng rất phải chăng. Trung bình cứ 13.000 đồng/1cốc.

Ngoài ra quán còn phục vụ thêm cả món nem chua rán. Nem chua ở đây ngon chả kém gì nem hàng Bông đâu nhé.

alt
Nguồn ảnh: www.tin247.com

Hồng Trà Sủi Bọt Phan Chu Trinh là địa chỉ khá hấp dẫn và thú vị. Này nhé so với quán ăn vỉa hè thì đây là quán có View  khá VIP, nhìn ra vườn hoa trước mặt, xa hơn 1 chút bên kia vườn hoa là khách sạn Hilton và nhà hát lớn, đường rộng và sạch, thoáng mát, vỉa hè sạch sẽ. Bạn lại vừa có thể thưởng thức các loại Hồng Trà thơm mát vừa nhấp nháp đồ ăn lót dạ.

alt
Nguồn ảnh: my.opera.com

Chỗ để xe cũng rất thoải mái, ngay vườn hoa  bên đường và đội ngũ nhân viên dắt xe rất nhanh nhẹn chu đáo, không phải lo gì cả.

Nếu đi vòng lượn vòng quanh trung tâm Hà Nội, đừng ngần ngại gì mà không rẽ vào Phan Chu Chinh nhé.

Thông tin cho bạn:

Địa chỉ: Số 8 Phan Chu Trinh.

Giá cả: 13.000 đồng/1 cốc Hồng Trà; 2.000 đồng/ 1 nem chua rán

Đáng giá:  Ngon độc đáo, cộng với vị trí ngồi rất tuyệt. Nhưng mà tớ vẫn thấy nó không được “bình dân” lắm. Tớ thì lại thích “gu” dân giã vỉa hè tí chút nó mới “phong lưu” . Và giá nó phải mềm mềm tí nữa mới thích.

Chỉ dẫn: Quán ngay mặt đường Phan Chu Trinh í. Gần khách sạn Hilton và nhà hát lớn. Dễ tìm mà.

Mai Phương

TapchiMonngon.comTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: