Bún ốc Khương Thượng PDF. In Email
Nói đến bún ốc chắc hẳn nhiều người phải ứa nước miếng, thòm thèm roài! Nhưng mà chưa hẳn những người nghiền bún ốc đã biết chỗ này đâu nha! Biết chỗ nào hông? Bún ốc Khương Thượng, ở cái phố nhỏ hẹp Khương Thượng thế mà nhiều hàng bún ốc ngon ơi là ngon. Tạp chí món ngon đưa ra cho bạn hai địa chỉ tại Khương Thượng nhé! Phố Khương Thượng nối giữa đường Tây Sơn và đường Trường Chinh để bạn đến thưởng thức xem thế nào nhá!

alt
Ngồn ảnh: i14.tinypic.com

Bún ốc Gia Truyền nằm ở ngõ 139 đường Khương Thượng dọc theo con kênh, đi vào đó bạn sẽ thấy một biến nhỏ treo tựa đề “Bún ốc gia truyền”. Quán này có nhiều cái đặc biệt lắm. Cái đặc biệt là ở nước. Vào là bác chủ quán hỏi ngay: “Chan nước ốc hay nước cua cháu?”. Nước cua thì có vị ngậy béo hơn nhưng nước ốc lại có vị ngọt hơn. Tùy khẩu vị bạn ưa thích để báo với bác chủ quán. Cái thứ hai là bát dùng để ăn, bát to, dầy có hoa văn xanh giống với kiểu bát các cụ dùng ngày xưa í. Còn cả bát màu hồng nữa nhé! Mình bao giờ cũng gọi bát này ăn cho nó nhẹ nhàng, nó cũng to và dầy nhưng tính mình thích điệu cơ nên cứ thích màu hồng, ăn cho nó ngon miệng. Bún ốc ở đây đông khách lắm, nhưng chủ yếu là người đi làm thôi vì so với giá chung của 1 bát bún ốc thì nó cũng hơi mắc tí tẹo. Những nơi khác là 15.000 đồng/1 bát, nhưng ở đây thì là 20.000 đồng/1 bát. Tuy nhiên, so với số lượng và chất lượng của bún thì chả đắt tẹo nào. Vì bát bún ô tô to, đầy, có đậu và chuối xanh được hầm mềm thơm ơi là thơm. Nước dùng thì ngọt cực kỳ luôn. Rau sống thì sạch sẽ, phục vụ lại nhanh. Chỉ có điều chỗ để xe hơi chật, và khi quay đầu xe hơi vất vả tí, vì ngõ nó hơi hẹp.

Thông tin cho bạn:

Bún ốc Gia truyền

Địa chỉ: Ngõ 139 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Giá cả: 20.000 đồng/1 bát

Trà đá: 1000 đồng/1cốc

Đánh giá:  Ngon nổi tiếng, đạt cả tiêu chuẩn số lượng và chất lượng. Rau sống hấp dẫn. Phố nhưng mà bé quá, giống như ngõ ấy.

Chỉ dẫn: Phố Khương Thượng nằm ngay trên đường Tây Sơn, sát trường Đại học Thủy Lợi.

Đối diện trụ sở của Trần Anh Computer có con phố nhỏ mà người ta cứ ngỡ là ngõ, đó là phố Khương Thượng. Đi sâu vào trong đến ngõ 139 dọc theo con kênh đi vảo thấy biển nhỏ “Bún ốc Gia truyền”.

Chú ý, chú ý nào: Bạn có thể thoải mái đến đây vào bất kỳ giờ nào, quán mở cả ngày, từ 6h sáng đến 10h tối.


Anh Nguyễn
TapchiMonngon.comTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: