Những địa điểm ăn chạy tuyệt vời cho gia đình vào ngày ông Công, ông Táo PDF. In Email
Bên cạnh việc ở nhà chuẩn bị mâm cỗ cúng thì nhiều gia đình còn tìm đến các quán ăn chay để có lợi cho sức khỏe với những mong muốn tốt đẹp cho năm mới.

Cơm chay nàng Tấm (79A Trần Hưng Đạo)

Đây được coi là nhà hàng phục vụ món chay đầu tiên tại Hà Nội. Ở đây có thực đơn phong phú với hơn 60 món ăn từ ba miền Bắc – Trung – Nam thậm chí cả món ăn nước ngoài.
 
alt

Cơm chay Sen vàng số 12, ngõ 71 Linh Lang, Ba Đình


Thực đơn ở đây phong phú với các món chế biến từ rau, củ, quả, đậu…đến Cơm chay Sen Vàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức nhiều món lẩu chay đặc biệt và các loại nước ép, sinh tốt giải nhiệt cực tốt.
 
alt
 
Cơm chay An Lạc 15 hàng Cót, Hoàn Kiếm.

Đây cũng là một trong những địa chỉ ăn chay được nhiều người yêu thích bởi thực đơn lên tới 200 món. Ngoài ra, khi đến đây khách hàng một số món hải sản chay thanh đạm như sò huyết, cua bể, tôm, ốc, gà ác…
 
alt

Cơm chay Hồ Tây số 22 ngõ Trích Sài, Võng Thị


Cơm chay Hồ Tây có giá khá mềm, mỗi suất ăn chay ở đây có giá dao động từ 40.000 đến 50.000 đồng.

alt
 
Quán chay Tịnh Xưa số 8 ngõ 78 đường Kim Giang, Hoàng Mai

Quán chay ở đây phục vụ những món chay giá bình dân từ 15 đến 20 nghìn đồng. Ngoài ra, ở đây còn hướng dẫn chế biến món chay miễn phí, tư vấn trực tiếp, miễn phí về kiến thức dinh dưỡng cho người có nhu cầu.

alt
 
Cơm chay Khải Tường số 289 Kim Mã, Ba Đình

Đây là quán ăn chay lý tưởng cho các gia đình muốn sum họp. Các nguyên liệu ở đây tự chế biến tươi. Thực đơn nhà hàng cũng phong phú với lẩu chay, nem rán, gà rang muối, sườn xào chua ngọt….

Nhà hàng Dakshin (94 Hàng Trống, Hoàn Kiếm).

Nếu như các quán chay trên chủ yếu phục vụ món chay đậm chất Việt Nam thì Nhà hàng Dakshin lại chọn cho mình các món chay nấu theo phong cách Ấn Độ - mảnh đất cội nguồn của Phật Giáo.

 
alt


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: