Món ngon cho ngày cuối tuần lạnh giá PDF. In Email
Vào những ngày cuối tuần, bạn đang muốn thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình và người thân nhưng chưa biết sẽ ăn gì. Hãy để Tạp chí món ngon giúp bạn nhé!

1.Bún riêu bò, 2F Quang Trung


Quán ăn này có rất nhiều loại bún khác nhau để phục vụ khách hàng tuy nhiên bún riêu bò là món được nhiều người thưởng thức hơn cả.
 
alt
 
Bún riêu bò ở đây vừa lạ lại vừa ngon. Bún vừa có vị ngọt của nước canh riêu lại có nhiều thịt bò chín tái ăn mềm mềm.

Đặc biệt là bún riêu bò này rất thích hợp trong những ngày giá rét, nó làm bạn ấm bụng hơn đấy!

2.Cơm tấm sườn, 73 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cơm tấm sườn cũng là lựa chọn cuối tuần dành cho bạn đấy! Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại 73 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Một suất cơm tấm sườn ở đây có giá là 30 nghìn đồng với một miếng sườn nướng to, rau muống dầm, chén canh nhỏ và bát nước mắm đặc sánh.

 
alt
 
3.Bánh bột lọc Huế, số 1 Hàng Đậu, Ba Đình

Sẽ thật tuyệt vời khi cuối tuần cùng với gia đình thưởng thức món bánh bột lọc Huế ở số 1 Hàng Đậu, Ba Đình. Bánh bột lọc Huế ở đây có lớp vỏ mềm mại, dai ăn vừa miệng hơn lại không ngán.

 
alt
 
Nhân bánh bột lọc Huế cũng không phải thịt heo băm mà là tôm với thịt để nguyên miếng có cảm giác đảm bảo chất lượng hơn. Một chiếc bánh bột lọc cũng chỉ có 3k, nhưng có lẽ bữa trưa cuối tuần của bạn khó có thể dừng ở mức 50k nếu ăn món bánh này vì bánh bột lọc ăn mãi không ngán.

4.Bún ngan, 65 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm

Bún ngan là món sở trường của nhiều người trong những ngày cuối tuần khi nhiệt độ Hà Nội xuống nhiệt độ rất thấp và Sài Gòn cũng se se lạnh. Bún ngan tại 65 Phừng Hưng ấn tượng với miếng tiết to bự, thịt ngan mềm.

 
alt
 
Bên cạnh đó, bún ngan ở đây ăn kèm với quẩy và có thêm bát nước chấm ăn kèm với giá khoảng 30 đến 40 nghìn đồng.

5.Bún bò cay, 60 Hòa Mã, Hoàn Kiếm

Bún bò cay rất thích hợp với những người nghiện cay. Nước canh tỏa khói thơm lừng gợn lên những váng đỏ óng của ớt xào vừa hấp dẫn vừa khiến khách hàng phải xuýt xoa, xì xụp.

 
alt
 
 Bún bò cay nên giá cũng”  hơi “cay” một chút 45k/ 1 bát không được đầy lắm nhưng cứ coi đây là để chiều lòng cái “dạ dày thích ăn cay của bạn đi.