Thực đơn 4 món Việt cho đêm Giáng sinh PDF. In Email
Một thực đơn đầy đủ màu sắc và hương vị chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho tiệc Giáng sinh năm nay. Nếu như gỏi tôm gion giòn đưa vị, đậu hũ trứng chà bông kèm trứng bách thảo thơm ngon, đậm đà, lẩu nấm ấm áp, tròn vị thì một chèn chè khúc bạch vào cuối tiệc sẽ là kết thúc đầy ngọt ngào cho Giáng sinh của bạn.

Gỏi tôm xào

Với màu sắc bắt mắt cùng với vị ngọt và chua  kết hợp với nhau thì gỏi tôm xào chắc chắn là món ăn khó cưỡng trong đêm Giáng sinh. Nguyên liệu cũng như cách làm khá đơn giản chỉ cần bạn trộn gia vị khéo léo và hợp với khẩu vị của người ăn.

 
alt

Đậu hũ trứng chiên giòn

Món ăn này không những lạ miệng mà màu vàng bắt mắt sẽ làm cho bữa cơm gia đình nhà bạn thêm ấm cúng hơn trong đêm Giáng sinh. Hãy cùng trổ tài món ăn này vào đêm Noel nhé!
 
alt
 
Lẩu nấm

Món lẩu này chắc chắn sẽ giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn với nhau đấy! Trong đêm Giáng sinh se lạnh mà ngồi quây quần với những người thân gia đình xì xụp, vừa ăn vừa thổi thì còn gì tuyệt vời hơn!
 
alt

Chè khúc bạch

Không chỉ dành cho mùa hè mà mùa đông chè khúc bạch vẫn rất được ưa chuộng. Chắc chắn đây sẽ là món tráng miệng cũng như khép lại bữa tối ngon miệng của gia đình bạn.

 
alt