Sinh tố giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả sau Tết PDF. In Email
Những ngày Tết ăn uống thả ga khiến bạn tăng cân, vô tình mỡ bụng của bạn cũng to hơn. Những loại sinh tố vừa dễ làm vừa dễ uống dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối.

1.Trà xanh

Trà xanh là loại đồ uống đơn giản và dễ làm. Mỗi ngày uống một cốc trà xanh sẽ thúc đẩy trao đổi chất và đốt cháy mỡ nhanh chóng trong cơ thể.
 
alt
 
2.Nước chanh gừng

Chanh được biết đến như một loại quả chứa nhiều vitamin C giúp giảm mỡ thừa rất hiệu quả. Thay vì uống nước chanh đường, bạn có thể pha nước chanh gừng để hạn chế đường vào cơ thể nhé!
 
alt
 
3.Nước ép bưởi

Bưởi có chứa rất nhiều vitamin C và khoáng chất mang đến cho bạn một làn da mịn màng va đốt cháy mỡ bụng một cách hiệu quả nhất. Mỗi ngày bạn uống một nước ép bưởi chắc chắn thân hình đẹp sẽ không còn là mơ ước nữa phải không nào?
 
alt
 
4.Sinh tố dưa leo và gừng

Loại nước uống này có vẻ hơi lạ lẫm với nhiều người. Sinh tố này mặc dù không quá ngon nhưng cũng không hề quá khó uống. Nhưng sau một tháng chăm chỉ uống sinh tố này chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng eo khiến người phải ghen tỵ đấy!
 
alt
 
5.Giấm táo

Cũng như nước chanh, giấm táo cũng là một trong những đồ uống giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu nghiệm và được nhiều phụ nữ chọn làm "vũ khí" nhằm "đánh bay" vòng 2 "màu mỡ.
 
alt