8 loại đồ uống tuyệt vời nên dùng trước khi đi ngủ PDF. In Email
Có một số loại đồ uống giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Hãy khám phá những món đồ uống vừa ngon lại giúp cải thiện giấc ngủ.

Sô cô la nóng: Một trong những đồ uống tốt nhất để thưởng thức vào bất kỳ thời gian nào là sữa sô cô la. Sữa ấm trộn với xi-rô sô cô la giúp bạn cảm thấy ấm bụng và tạo thuận lợi cho các dây thần kinh.
 
alt

Trà bạc hà: Trà bạc hà ấm pha với một chút nước chanh sẽ giúp bạn ngủ say. Uống nước giải khát này một giờ trước khi bạn lên giường.

 
alt
 
Trà hoa cúc: Trà trà hoa cúc không đường là một thức uống nhẹ nhàng để tận hưởng cảm giác thoải mái, hãy dùng chúng trước một tiếng khi bạn ngủ. Loại trà này giúp làm dịu các dây thần kinh của bạn và cũng làm giảm căng thẳng trong ngày.
 
alt

Ca cao nóng: Nhâm nhi ca cao nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ tốt hơn. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, nên tạo thành thói quen uống chúng trước khi ngủ. Đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn tránh khỏi triệu chứng mất ngủ.
 
alt
 
Sữa hạnh nhân: Có chứa hàm lượng vitamin E trong sữa, nó giúp bạn có những giấc mơ ngọt ngào. Uống sữa hạnh nhân ngay sau bữa ăn tối để có giấc ngủ tốt.
 
alt
 
Sữa ấm: Uống sữa ấm nếu bạn bị thiếu ngủ. Thêm một muỗng đầy mật ong vào cốc sữa ấm để giúp làm dịu thần kinh và thư giãn trước khi đi ngủ.

 
alt
 
Mật ong: Pha một ly sữa ấm, thêm một muỗng canh mật ong. Loại đồ uống này  sử dụng trước khi đi ngủ, bạn sẽ sớm cảm thấy có cơn buồn ngủ. Đồ uống này cũng giúp ta cảm thấy tinh thần tốt hơn vào sáng hôm sau.
 
alt

Trà gừng: Trà gừng nóng tốt cho hệ tiêu hóa. Gừng còn giúp giữ lớp niêm mạc dạ dày mát đặc biệt còn cho bạn một đêm ngon giấc.
 
alt