Đồ uống giúp bạn tỉnh táo sau Tết PDF. In Email
Thói quen sinh hoạt những ngày nghỉ Tết sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải khi trở lại làm việc. Những đồ uống dưới đây sẽ giúp bạn tỉnh táo nhanh chóng sau kỳ nghỉ Tết.

Trà xanh

Trà xanh chứa hàm lượng caffeine cao giúp bạn tỉnh táo. Hơn thế các chất chống oxy hóa trong trà xanh cũng giúp giảm lượng cholesterol, cải thiện lưu thông máu và giúp thư giãn hệ thần kinh.
 
alt
 
Nước chanh

Nước chanh có tác dụng rât tốt trong việc cải thiện sự mệt mỏi và giúp tinh thần tập trung cao hơn đấy!

 
alt
 
Nước

Uống đủ 1-2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu, tăng nồng độ oxy cung cấp lên não và các bộ phận trong cơ thể nhanh hơn. Uống nước đủ mỗi ngày nhất là sau khi ngủ dậy giúp bạn tỉnh tảo, cải thiện suy nghĩ và có những quyết định sáng suốt.

 
alt
Cà phê

Một ly cà phê vào buổi sáng giúp bạn tỉnh táo, tập trung tinh thần và năng lượng. Caffeine trong cà phê có tác dụng kích thích thần kinh, làm tăng hoạt động của tim, co mạch trung ương, giúp người uống tỉnh táo hơn sau mỗi ngụm nhỏ.

 
alt
 
Chocolate sữa

Đồ uống làm từ chocolate, đặc biệt là chocolate sữa sẽ giúp bạn tăn cường năng lượng nhanh chóng. Chất tyrosine trong chocolate sữa sẽ biến đổi thành dopamine - chất kích thích mạnh mẽ, giúp bạn chống lại các cơn buồn ngủ, căng thẳng, đồng thời tăng cường sự tập trung cho công việc.

 
alt