Những món chè ngon mùa đông nhất định phải thử PDF. In Email
Thời tiết giữa đông có nắng và hơi lạnh là thời điểm tuyệt vời bạn thưởng thức những món chè mùa đông tuyệt ngon. Đặc biệt phải kể đến 4 món chè đông ngon ngọt: chè khoai lang sữa, chè mè đen, chè khoai sọ… Cùng Tạp chí món ngon vào bếp trổ tài đãi gia đình những món chè ngon này nhé!

1. Chè mè đen bổ dưỡng


Chè mè đen nhuyễn, thơm lừng, thêm chút hương gừng thoang thoảng, mới ngửi qua mà đã thấy ấm lòng, rất thích hợp thưởng thức trong ngày lạnh. Ngoài ra, chè mè đen giúp cho các bà bầu dễ sinh; giúp cho cơ thể mọi người tăng sức điều tiết khả năng sinh lý của con người, kích thích hệ thống bài tiết tiêu hóa, tuần hoàn làm tăng lượng hồng cầu, da dẻ hồng hào, tóc đen trở lại và kéo dài tuổi thọ.


alt
 
2. Chè khoai sọ bở mềm

Sự kết hợp giữa vị mềm bở của khoai sọ, bùi của lạc, thơm của gừng và dẻo của gạo nếp làm nên món chè khoai sọ – một món ngọt ăn vặt giản dị nhưng đầy hấp dẫn trong mùa đông lạnh giá. Nếu chưa từng thử món chè khoai sọ này, bạn hãy trổ tài làm ngay nhé, những ngày mùa đông lạnh nhất này sẽ trở nên dễ chịu và ấm áp hơn nhiều đấy!

 
alt
 
3. Chè khoai lang sữa ngọt

Chè khoai lang sữa có vị ngọt ngào, béo ngậy lại thơm lừng. Đó là bởi sự kết hợp độc đáo giữa khoai lang và sữa tươi. Ngoài ra, tinh chất gừng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên ấm ấp. Chè khoai lang sữa là lựa chọn thích hợp cho những ngày cuối thu, đầu đông đấy các bạn nhé!

 
alt