Một số đồ uống Halloween ma quái nhưng cực ngon PDF. In Email
Sắp Halloween rồi, bạn có dự định gì cho bữa tiệc trong ngày lễ hội này chưa? Tạp chí Món ngon xin gợi ý cho bạn một số đồ uống Halloween ma quái nhưng cực ngon để cho bữa tiệc thêm phần ma quái nhé. Những đồ uống Halloween với những cái tên hấp dẫn như “Trăng tròn, Nụ hôn ma cà rồng, Cocktail Xuất huyết não...”  đều là những loại cocktail độc đáo và cực ngon đấy!

1. Trăng tròn


Loại cocktail này được chế biến từ hỗn hợp rượu Rum Morgan, Rum dừa Malibu, rượu Sơ-nup hồng đào và nước ép trái dứa. Đổ tất cả hỗn hợp này vào ly mac-tin màu vàng, trang trí thêm bằng một quả bồ đào trên thành ly, và thế là bạn có ly Cocktail thật hấp dẫn và nhìn có vẻ rất ma mị nữa chứ.
alt

2. Mac-tin cam đỏ

Đây chính là loại cocktail dành cho đêm hội Halloween. Loại rượu này có màu đặc trưng như màu máu pha loãng bằng nước ép cam, pha thêm vào chút rượu gin, đựng hỗn hợp này trong ly Mactin, thả thêm vỏ chanh cắt sợi dài vào để trang trí. Ly Cocktail tạo một cảm giác ghê rợn, nhưng thật sự nó rất ngon miệng!

 
alt


3. Cocktail thây ma


Dùng 3 loại rượu rum (ánh sáng, bóng tối và 151), nước ép cam và dứa, đường và chút si rô trái lựu. Đổ hỗn hợp vào trong ly cao miệng tròn và vài lát cam thảo màu đen. Cái tên và màu sắc rất ma mị nhưng thử một ngụm mà xem, đảm bảo bạn sẽ bị hấp dẫn đấy!
 
alt

4. Nụ hôn của ma cà rồng


Ly Cocktail gồm rượu Vodka, gin, vermouth, tequila, muối, nước ép cà chua và wishky. Cái tên và màu sắc của ly cocktail có thể làm người uống khiếp vía vì sự rờn rợn của nó, nhưng thật ra thì nó có vị thơm và ngọt rất hấp dẫn.
 
alt


5. Cocktail xuất huyết não


Đó là một hỗn hợp tuyệt vời gồm si rô trái lựu, rượu đào sơ-núp, và rượu hình viên kem Ai-len. Cách pha chế đúng sẽ là khi bạn nhìn thấy viên rượu kem này nổi sền sệt trên bề mặt, và những dòng chảy li ti rả rích xuống lớp rượu sơ-núp và si rô lựu. Những quán bar cổ điển pha chế loại cocktail này để đón mừng lễ Halloween, và đó cũng là đồ uống được nhiều người yêu thích- dù cái tên của nó thật sự ghê sợ.
 
alt

6. Cocktail scooby

Loại cocktail này có màu sắc nhợt nhạt và tái xám, được chế biến từ rượu rum dừa Malibu, Modori, nước ép dứa và kem. Những bạn trẻ vô cùng tinh nghịch trong bộ phim Scooby-Doo sau giờ học đã vào quán bar và yêu cầu một món cocktail như thế này. Dễ hiểu vì sao loại cocktail này mang tên scooby.

 
alt

Thu Trang
Theo Internet