10 đồ uống không nên bỏ qua trong mùa đông PDF. In Email
Với những loại thức uống giúp giữ ấm thân nhiệt cơ thể sau thì bạn có thể an tâm hơn mà thỏa sức vui tươi cho đến hết mùa đông nhé!

1. Nước gừng sả

Nước gừng sả đạm đà và thơm ngào ngạt. Giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, lợi cho các nội tiết tố và quan trọng là giúp làm ấm cơ thể rất hiệu quả.
 
alt

2. Sữa chocolate vị quế

Tiết trời mùa này mà có một ly sữa nóng trên tay để nhâm nhi thì còn gì bằng các bạn nhỉ? Sẵn có chocolate, sữa tươi, quế, bạn hãy làm thức uống này xem nhé!
 
alt

3. Nước táo quế

Sáng sớm lạnh, chuẩn bị những ly nước táo nóng ấm, thơm thơm hương quế để cả nhà uống trong bữa sáng nhé!

 
alt

 
4. Nước ép lê gừng

Đây là một thức uống giải khát giúp giữ ấm cơ thể mà không lo sợ nóng nổi mụn đâu nhé! Vị lê ngọt dịu hòa cùng vị cay và thơm của gừng thật hấp dẫn đấy!

 
alt

 
5. Trà gừng mật ong

Đây là loại thực uống giúp làm ấm cơ thể rất hiệu quả. Hương trà và gừng đặc trưng với hương thơm thoảng thoảng mật ong thật dễ chịu.
 
alt
 
6. Nước detox chanh và gừng

Không những giúp làm ấm cơ thể trong màu đông mà thức uống detox này còn giúp loại thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp bạn sống tươi khỏe mỗi ngày. Thích hợp cho người muốn giảm cân và thanh lọc cơ thể.
 
alt

7. Sấu ngâm đường gừng

Ly nước sấu mát lạnh ngòn ngọt, chua chua, lại có vị gừng cay thơm, càng uống càng thấy dễ chịu trong người. Làm một bình sấu dùng uống trong hè này nhé!
 
alt

 
8. Sinh tố chuối dâu tây

Món sinh tố này rất giầu vitamin A, C và kali. Là loại thức uống bổ dưỡng, cung cấp năng lượng dồi dào chống chọi lại cái lạnh màu đông.
 
alt

 
9. Ca cao sữa nóng

Sáng mùa đông gió lạnh, thưởng thức một ly cacao nóng cho tinh thần tươi tỉnh. Em thích kem tươi nên cho lên trên mặt tạo vị béo béo và thơm rất hấp dẫn.
 
alt

10. Sinh tố chuối cà phê

Sinh tố chuối cà phê không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn giúp bạn thêm sảng khoái. Cung cấp nhiều năng lượng giữ ấm cho cơ thể.
 
alt