Thịt gà có giúp giảm cân PDF. In Email
Nhiều người đang trong quá trình giảm cân đều cho rằng thịt chính là nguyên nhân khiến họ giảm cân không thành công. Thế nhưng thực tế cho thấy rằng không phải loại thịt nào cũng khiến bạn tăng cân, ví du như thịt gà, thịt bò…Ăn thịt gà sẽ không tăng cân. Nhưng phải ăn thế nào để giúp quá trình giảm cân có hiệu quả.   

alt
Nguồn ảnh: sinhcon

Thịt gà và một số loại thịt khác thường được sử dụng khá nhiều trong một số các thực đơn để giảm cân. Sở dĩ người ta cho rằng giảm cân bằng thịt gà là tốt bởi loại thực phẩm này có chứa hàm lượng protein cao, nhưng lại chứa ít chất béo. Nhưng để sử dựng thịt gà giảm cân phải đúng cách và đúng khoa học. Dưới đây là 2 sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải khi chế biến thịt gà.

alt
Nguồn ảnh: 60s

2 sai lầm khi sử dụng thịt gà để giảm cân

Theo thống kê, trong 100 gram thịt bò có chứa tới 310 kilo calo, thịt lợn thì là 307 kilo calo, thịt dê là 176 kilo, thịt vịt là 183 kilo calo nhưng thịt gà thì lại chỉ chứa có 134 kilo. Từ đó, ta có thể thấy rằng thịt gà là loại thực phẩm rất phù hợp với những ai có ý định giảm cân. Nhưng điều cần chú ý chính là ở chỗ không phải ăn thịt gà như thế nào cũng là cách giảm cân đúng và khoa học. Không nên ăn thịt gà nướng hoặc xào chung với dầu mỡ. Vì như vậy không  những không thể giảm cân mà còn khiến bạn mập hơn.

1. Phần thịt ức của gà mới là phần có hàm lượng mỡ va chứa ít calo.

2. Khi ăn thịt gà nên bỏ phần da và phần mỡ đi. Như vậy mới có tác dụng giảm cân.
 

Thep Pclady


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: