Trang trí không gian nhà bếp đón Giáng Sinh ấm áp PDF. In Email
Bằng những vật dụng đơn giản và cách sáng tạo của mình bạn có thể trang trí cho căn bếp của bạn vào ngày Giáng Sinh giúp căn bếp thêm phần ấm áp hơn đấy nhé!


alt
 
Đơn giản có thể chỉ là một chiếc rổ sắt thường ngày dùng để đựng rau củ quả thì nay được sử dụng như một giỏ hoa với nến lung linh.

Hay một chiếc tách thủy tinh được dùng để đựng những quả châu đủ màu sắc, khi đặt trên bàn chúng sẽ tạo thêm sự hưng phấn cho mọi người bởi những màu sắc rực rỡ và vui mắt. Cũng có thể tận dụng những chiếc ly này làm cốc đựng nến vừa an toàn lại vừa đẹp mắt do ánh nến sẽ lung linh hơn khi khúc xạ qua thủy tinh.Và sẽ duyên dáng hơn khi trở thành những chiếc bình hoa nhỏ với những bông hoa đồng nội.
 
alt

Táo bạo hơn, bạn có thể sử dụng các khay đựng chén tách thay thế tranh treo tường. Tuy nhiên, đây phải là những đồ được chạm khắc tinh xảo hoặc đường nét hoat văn độc đáo.
 
alt

Một vài chiếc dĩa cũng có thể được dùng làm giá đỡ ảnh đấy và cắm trong những chiếc cốc nhỏ xinh hoặc hũ đựng hạt tiêu.

 
alt

Và khay đựng bánh gato của bạn không phải chỉ được dùng trong dịp sinh nhật, mà chúng còn được dùng trong cả những dịp Giáng sinh như thế này.
 
alt

Tương tự với những chiếc khuôn làm bánh, bạn có thể tết chúng lại làm thành chiếc vòng nguyệt quế treo cửa  chào đón Giáng Sinh.

 
alt
 
Tất cả đều sẽ hữu ích dưới đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của bạn. Chúc các bạn thành công!